Lắp đặt máy lạnh Hotline: 093 839 9135 – 096 743 3033

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH – TẠI NHÀ, CƠ QUAN, KHÁCH SẠN,…Ở CÁC QUẬN KHU VỰC TP.HCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN TP.HCM NHƯ BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI,…- TRUNG TÂM BÌNH THẠNH.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh của Trung tâm Điện lạnh Bình Thạnh được đảm nhận bởi đội ngũ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp, vật tư sử dụng lắp đặt máy lạnh chất lượng, có nguồn gốc. Bình Thạnh nhận lắp mới máy lạnh, di dời lắp đặt máy lạnh, hoặc tư vấn lắp đặt máy lạnh miễn phí, bảo hành sau lắp đặt các thiết bị, vật tư ở máy lạnh dài hạn, có đảm bảo.

lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp

Lắp đặt máy lạnh ảnh hưởng xuyên suốt tới quá trình hoạt động của máy lạnh. Việc lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu hệ thống máy lạnh không những mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ từ việc lắp đặt của máy lạnh mà còn có tác dụng rất lớn trong việc kéo dài, gia tăng được tuổi thọ của máy lạnh trong suốt quá trình làm việc.

Lợi thế của khách hàng khi sử dụng đội ngũ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp:

– Được tư vấn trước và sau lắp đặt kỹ thuật lắp đặt máy lạnh bởi đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp.
– Khách hàng luôn được an tâm khi sử dụng các vật tư, thiết bị đưa vào lắp đặt máy lạnh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
– Thời gian lắp đặt máy lạnh được rút ngắn.
– Thực hiện bởi đội ngũ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp sẽ tránh được các rủi ro trong quá trình lắp đặt ở máy lạnh
– Hạn chế tối đa các hư hỏng mà việc lắp đặt máy lạnh tạo ra (bởi sự am hiểu hệ thống, cách sửa chữa ở máy lạnh).
– Mang lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà, căn phòng,… từ việc gắn kết, lắp đặt máy lạnh.
– Hạn chế tối đa quá trình sửa chữa các hư hỏng ở máy móc từ việc lắp đặt máy lạnh gây nên.

đội ngũ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt và sau lắp đặt máy lạnh tại Trung tâm Điện lạnh Bình Thạnh

– Kỹ thuật viên được Bình Thạnh phân bổ công việc lắp đặt máy lạnh có trách nhiệm khảo sát vị trí lắp đặt, tính toán các vật tư, trang thiết bị. Thống kê danh mục, số lượng báo cáo cho Bình Thạnh cũng như thông báo giá cả vật tư, công lắp đặt máy lạnh cho khách hàng.
– Đội ngũ lắp đặt máy lạnh có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh trong suốt quá trình lắp đặt máy lạnh. Có nhiệm vụ trả lại môi trường ban đầu như trước lúc lắp đặt máy lạnh.
– Tư vấn chi tiết cách sử dụng máy lạnh cho từng đối tượng người dùng chưa am hiểu máy lạnh (Sử dụng máy lạnh hợp lý không những tiết kiệm được nhiều điện năng mà bên cạnh đó mọi hư hỏng ở máy lạnh đi kèm theo sẽ được hạn chế mức cao nhất).
– Quá trình ghi nhận sau lắp đặt máy lạnh như việc ký kết bảo hành gas, bảo hành vật tư đưa vào lắp đặt,….được thực hiện trên các hóa đơn, giấy tờ hoặc được thỏa thuận rõ ràng, chi tiết( sẽ được Bình Thạnh ghi nhận ở lịch công tác từng nhân viên lắp đặt).

Với người sử dụng máy lạnh, việc máy lạnh có các hiện tưởng như máy lạnh bị không lạnh, máy lạnh bi kêu to,… hay vấn đề dễ dang nhận thấy nhất là việc máy lạnh bị chảy nước ngay sau quá trình lap dat may lanh. Và còn rất nhiều các bệnh khác nữa ở máy lạnh có thể xảy ra như hư hỏng, cháy may nén do quá trình lắp đặt máy lạnh không hợp lý, hay vấn đề thẩm mỹ căn phòng, … Để khắc phục các nhược điểm của đội ngũ lắp đặt máy lạnh kém chất lượng, yếu tay nghề, thiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi – Điện lạnh Bình Thạnh đã đẩy mạnh công tác lắp đặt máy lạnh bởi đội ngũ chuyên lắp đặt máy lạnh với lợi thế là có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh, am hiểu hệ thống của máy lạnh. Là tiền đề quan trọng nhất trong việc lắp đặt và tư vấn sử dụng tới người dùng máy lạnh sau việc lắp đặt máy lạnh.

tu van lap dat may lanh

Khi khác hàng hoặc người dùng có nhu cầu lắp đặt mới máy lạnh, di dời lắp đặt máy lạnh, tháo lắp máy lạnh, hoặc cần tư vấn kinh nghiệm lắp đặt máy lạnh – tư vấn miễn phí… có thể liên hệ với Trung tâm Điện lạnh Bình Thạnh theo số máy di động tiện lợi 24/24: 094 639 1816 gặp anh Sâm. Để làm rõ các nhu cầu lắp đặt máy, tư vấn hoặc hỗ trợ kỹ thuật, cũng như mọi thắc mắc ở việc lap dat may lanh mà khách hàng đang quan tâm.

Từ khóa tìm kiếm: Lắp đặt máy lạnh, lap dat may lanh, lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp, đội ngũ máy lạnh

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.