Sửa máy giặt không cấp nước

Kinh nghiệm sửa máy giặt không cấp nước – không vô nước | Điện lạnh Bình Thạnh

Máy giặt không cấp nước – nước không vô được lồng máy giặt. Đây là một trong  những hiện tượng hư hỏng thường thấy ở máy giặt. Khi máy giặt không tự động vào nước mặc dù người dùng vẫn thao tác đúng kỹ thuật sử dụng ở máy giặt như thường lệ. Vậy, nguyên nhân nào làm nước không vô được lồng máy giặt? Hư hỏng gì có thể làm máy giặt không vô được nước? vì sao máy giặt không cấp nước?, … Chắc sẽ là thắc mắc của người dùng khi chứng kiến hiện tượng không vô nước ở máy giặt lúc này.
Hãy cùng đội ngũ sửa máy giặt chuyên nghiệp của  Trung tâm Bình Thạnh làm rõ vấn đề – MÁY GIẶT KHÔNG VÔ NƯỚC, KHÔNG CẤP NƯỚC ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân nước không vô lồng giặt và cách sửa chữa máy giặt không vô nước được.

Trước hết, với máy giặt hay các thiết bị điện gia dụng khác, khi thực hiện kiểm tra, sửa chữa máy móc, trang thiết bị hãy luôn chắc chắn rằng: Bạn luôn đầy đủ dụng cụ bảo hộ, am hiểu về nguồn điện và thiết bị điện để luôn an toàn trong suốt quá trình sửa chữa máy móc.

– Đầu tiên, có thể dẫn tới máy giặt không cấp nước – nước không vô được lồng giặt của máy,  bạn nên chắc chắn rằng: Nguồn nước ở chổ Bạn luôn sẵn sàng, kiểm tra tránh tình trạng sửa chữa nguồn nước trước đó mà quên không mở khóa nguồn nước cấp cho máy giặt.

vòi cấp nước máy giặt

– Van vô nước ở máy giặt bị dơ, bị bám bui bẩn là nguyên nhân thứ 2 dân tới máy giặt không vào được nước. Nếu gặp tình trang này,Bạn nên ngắt nguồn nước kết nối tới máy giặt, và tiến hành vệ sinh van vo nuoc, van này có tác dụng mở khóa cấp nước khi có nguồn điện từ bo mạch điều khiển đưa vào van.

– Nguyên nhân nữa khiến máy không tự cấp nước có thể do công tắc cửa (còn gọi là khóa an toàn, thiết bị an toàn cho người sử dụng). Thông thường, công tắc cửa ở máy thường được các hãng máy giặt thiết kế kết nối khoa học, nhịp nhàng giữa nắp lồng giặt (cánh cửa máy) của máy với bo mạch điều khiển. Khi công tắc cửa ở máy gặp sự cố dễ làm ngắt mạch nguồn điện cấp bo mạch điều khiển. Sẽ không có sự hoạt động của van vô nước.

công tắc của máy giặt ngăn không cấp nước

– Vậy, chắc chắn rằng, nếu tất cả các nguyên nhân trên mà người dùng xử lý, kiểm tra hết lần lượt mà máy vẫn không cấp được nước vô lồng giặt thì nguyên nhân cuối cùng sẽ là bo mạch điều khiển bị hư hỏng một trong các chi tiết trong mạch điều khiển, không cấp tín hiệu điện điều khiển cho van vào nước. Hoặc cũng có thể nguyên nhân chính của vấn đề chính ở van cấp nước vào cho máy giặt có vấn đề. Bạn nên liên hệ trung tâm sửa máy giặt để có được sự giúp đỡ, sửa chữa tối ưu nhất cho máy.

vệ sinh van vô nước máy giặt

– Khi gặp tình trạng nước không vô lồng máy giặt ở máy hoặc các hư hỏng bất thường khác ở máy giặt, người dùng có thể liên hệ trung tâm sửa máy giặt của Trung tâm Bình Thạnh để có được sự tư vấn, cũng như sự sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, chất lượng sau sửa máy giặt được đảm bảo nhất.

* Khách hàng hoặc người dùng có thắc mắc hay ý kiến cần trao đổi về máy giặt và các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy lạnh, lò vi song, bếp từ, …có thể liên hệ với Bình Thạnh qua các cơ sở tại các quận TP.HCM hoặc tư vấn qua tổng đài điện thoại: 094 639 1816  để được giải đáp, làm rõ các vấn đề nhanh nhất, chi tiết nhất.

* Khách hàng nên thường xuyên truy cập Website: http://suamaylanhbinhthanh.com để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ cũng như trao đổi các kinh nghiệm sửa chữa từ đội ngũ thợ điện lạnh của Bình Thạnh nhé.

Từ khóa tìm kiếm Google: máy giặt không vào nước | máy giặt không vô nước | nước không vào lồng máy giặt | van vo nuoc may giat | van cấp nước cho máy giặt | vô nước | nước vô máy giặt

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.