Sửa chữa máy điều hoà tại nhà quận Thủ Đức | Sửa máy điều hòa quận Thủ Đức 093 839 9135 – 096 743 3033

Cơ sở sửa chữa máy điều hòa không khí quận Thủ Đức của Trung tâm Điện lạnh Bình Thạnh

Cơ sở 178 Kha Vạn Cân P.Linh Đông – Quận Thủ Đức

Cơ sở 2: 286 Quốc lộ 1K P.Linh Xuân – Quận Thủ Đức

 

Máy điều hoà không khí xảy ra các hư hỏng trong quá trình sử dụng không còn xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, tại quận Thủ Đức vấn đề sửa chữa điều hoà luôn gặp rất nhiều khó khăn khi trên địa bàn Thủ Đức có rất nhiều dịch vụ sửa chữa điều hoà cũng như chất lượng sửa chữa máy móc, thiết bị chưa đảm bảo. Chính các dịch vụ sửa điều hoà này phần nào đã làm mất thời gian, hao tổn chi phí cao, ảnh hưởng phụ thuộc vào công việc,…. khi người dùng cần khắc phục các hư hỏng mà điều hoà mắc phải. Các hư hỏng của điều hoà mà kỹ thuật viên chuyên sửa điều hoà tại quận Thủ Đức của Trung tâm Bình Thạnh chúng tôi, đưa ra:

sửa điều hòa thủ đức

Một trong các hư hỏng thường gặp của điều hoà không khí cần được người dùng chú ý – sửa điều hoà không khí.

 • Điều hoà không khí có hiện tượng sụt giảm mức độ làm lạnh – lưu lượng không khí lạnh khi máy hoạt động giảm mạnh.
 • Quạt của điều hoà không khí thay vì thổi ra gió mát lại không thổi ra gió mát hoặc đặc biệt có trường hợp thổi ra hơi nóng bất thường
 • Máy điều hoà không khí có tiếng kêu bất thường khi hoạt động.
 • Máy điều hoà không khí có mùi hôi khó chịu ( Có thể do mùi hôi của gas lạnh rò rỉ, hoặc do mùi của cống nước thải do ống thoát nước xả nối thẳng vào, mùi của côn trùng chết,.….)
 • Điều hoà không khí không điều khiển được theo Remote – điều khiển nhiệt độ của máy điều hoà ( Tuy đã kiểm tra, thay pin mới để sử dụng,….)
 • Máy điều hoà cần được kiểm tra, sửa chữa khi gặp hiện tượng hoạt động ngắt nghỉ liên tục, máy tự ngắt nguồn,….khi người dùng mở máy sử dụng.
 • Điều hoà hoạt động mà không có không khí lạnh ra ở giàn lạnh của điều hoà, không khí nóng ra ở cục nóng – Với máy điều hoà một chiều. Và ngược lại đối với máy điều hoà không khí 2 chiều khi người dùng sử dụng điều hoà với mục đích sưởi ấm.
 • Đặc biệt, chảy nước nếu xả ra ở điều hoà không khí. Cần được kỹ thuật chuyên máy điều hoà kiểm tra, sửa chữa để đảm bảo an toàn cho máy móc, trang thiết bị khi người dùng sử dụng.
sửa máy điều hòa quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa điều hoà tại quận Thủ Đức của Trung tâm Điện lạnh Bình Thạnh với các tiêu chí:

 • Sửa chữa nhanh chóng, đầy đủ, đúng hẹn với lịch trình đã được thoả thuận, trao đổi với khách hàng trước đó về tình trạng hư hỏng hay vấn đề bảo trì thể hiện ở điều hoà của khách hàng đang mắc phải.
 • Đảm bảo thuận lợi khi các cơ sở sửa chữa điều hoà của Bình Thạnh tại quận Thủ Đức luôn gần và đúng lịch trình – lịch trình sửa điều hoà không khí của Bình Thạnh luôn lưu động phù hợp nhất với công việc của khách hàng.
 • Chính sách sửa chữa và bảo hành thiết bị luôn được Bình Thạnh chú trọng, đảm bảo lợi ích sử dụng điều hoà không khí sau sửa chữa cho khách hàng không chỉ tại quận Thủ Đức mà phổ biến trên các quận TP.HCM
 • Sửa chữa điều hoà không khí tại nhà khách hàng tại quận Thủ Đức và các quận trong TP HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, ….
sửa điều hòa tại Thủ Đức

Trung tâm Bình Thạnh nhận bảo hành, lắp đặt, sửa điều hoà không khí tại quận Thủ Đức là sản phẩm của các nhãn hiệu, kiểu loại, thiết bị sau:

 • Nhận bảo hành, sửa chữa điều hoà không khí tại nhà kiểu loại treo tường là sản phẩm của các hãng Daikin, LG, Samsung, Toshiba, Electrolux, Nakagawa, Aikibi, Panasonic, Mitsubishi ….
 •  Nhận sửa chữa, bảo dưỡng kiểu máy điều hoà tủ đứng, kiểu điều hoà áp trần, kiểu máy điều hoà âm trần,…. công suất lớn từ 2,5 HP tới 15 Hp,….
 • Nhận sửa chữa, thay thế gas các loại điều hoà các hãng, thay thế Block máy nén các nhãn hiệu điều hoà, cung cấp các loại linh kiện, thiết bị ống đồng, …. đảm bảo, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín – chỉ có tại cơ sở sửa chữa của Bình Thạnh
 • Nhận thi công, lắp đặt, sửa chữa máy điều hoà không khí, lắp đặt đường ống đồng cho các hộ gia đình, nhà xưởng, hoặc các công ty trên địa bàn quận Thủ Đức và các quận TP.HCM
 Do vậy, tại quận Thủ Đức – người dùng nếu có nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa điều hoà không khí vui lòng liên hệ Trung tâm Bình Thạnh trực tiếp tại 2 cơ sở của Chúng tôi – Hoặc gián tiếp qua tổng đài 094 639 1816 – dich vu sua may dieu hoa tai quan Thu Duc

Tìm kiếm Google: Dịch vụ sửa máy điều hoà không khí Thủ Đức, Sửa điều hoà tại quận Thủ Đức, sua dieu hoa tai quan thu duc, sua chua dieu hoa khong khi quan thu duc , điều hòa thủ đức

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.