Hướng dẫn chọn mua máy lạnh cũ đã qua sử dụng

Sử dụng máy lạnh cũmáy lạnh đã qua sử dụng, tại các cửa hiệu nhỏ, ít vốn kinh doanh là một trong những liệu pháp tích cực cho nguồn vốn, và có lợi ích hiện thời. Để việc sử dụng máy lạnh cũ, máy lạnh đã qua sử dụng là giải pháp tối ưu ở nguồn tài chính cho người dùng, Chúng tôi – Điện lạnh Bình Thạnh sẽ hướng dẫn người dùng có được chiếc máy lạnh cũ như ý, và rất hiệu quả về kinh tế, đáp ứng mục đích sử dụng máy lạnh cũ ở khách hàng.

Mục tiêu người dùng nên quan tâm khi thu mua máy lạnh cũ đã qua sử dụng:

1. Giàn lạnh, giàn nóng,… sáng, đẹp, thể hiện cùng một màu vỏ nhựa mũ.
2. Máy lạnh cũ nhưng có đầy đủ các chi tiết ở giàn lạnh, giàn nóng,…
3. Hệ thống ống mao dẫn môi chất – ống đồng ở máy lạnh không cong vênh, móp méo.
4. Lá thép ở giàn lạnh và giàn nóng không bị cong, gãy hoặc có tình trạng bị ô xi hóa bởi môi trường hoặc tác nhân khác.
5. Bo mạch điều khiển, Block máy nén là những điều cần quan tâm ở máy lạnh cũ đã qua sử dụng nhé.
6. Nhãn hiệu sản xuất máy lạnh luôn ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm: Khách hàng nên lưu ý các nhãn hiệu máy lạnh có thương hiệu tốt trên thị trường như Toshiba, Mishubishi,…
7. Model ở giàn lạnh và đuôi nóng trùng nhau luôn là tiêu chí của một máy lạnh nguyên bộ. Với sự đồng bộ này máy lạnh tuy cũ nhưng sẽ hoạt động bền, ít hư hỏng.

Lưu ý: Nên yêu cầu được test, thử hoạt động ở máy lạnh trước khi quyết định mua – nên có sự giúp sức ở đội ngũ kỹ thuật chuyên máy lạnh.

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết các vấn đề cần có được trước khi chọn mua máy lạnh cũ đã qua sử dụng của chúng tôi – Điện lạnh Bình Thạnh qua số máy tư vấn: 094 639 1816

Kinh nghiệm mua máy lạnh cũ

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra các tiêu chí khách hàng hoặc người dùng có nhu cầu sử dụng máy lạnh cũ nên biết, cần cân nhắc kỹ càng khi quyết định trả giá.

– Việc quan sát, đánh giá tổng thể bên ngoài ở chiếc máy lạnh cũ đã qua sử dụng rất có ý nghĩa về giá trị thẩm mỹ trước mắt, sau nữa cũng là tiêu chí quan trong quyết định mức độ sử dụng, bảo quản chiếc máy lạnh cũ, đã qua sử dụng này.
Ở đây, người dùng nên quan sát chi tiết vỏ mũ bề ngoài máy lạnh đã qua sử dụng: Màu sắc của chất liệu mũ sử dụng ở máy, tình trạng màu sơn, vỏ máy, thùng máy có bị va đập hay vỡ, bể gì không ? Nếu màu sắc hoặc tình trạng sơn ở vỏ,…không được như ý, nguyên một màu. Chắc chắn, mẫu máy lạnh cũ  này sẽ là không phải lựa chọn như ý nhé.
– Quan sát phía bên trong ở máy lạnh xem tình trạng giàn lạnh, giàn nóng có bị móp méo, gãy gạc hay chắp vá,… trước khi quyết định ngả giá, sử dụng máy lạnh.
– Các chi tiết khác như lá đảo gió,cánh quạt lồng sóc,…ở giàn lạnh, giàn nóng có bị biến dạng. Các chi tiết này, ban đầu có vẻ không quan trọng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy lạnh sẽ xuất hiện các triệu chứng bất thường như: Máy lạnh bị kêu, máy lạnh không đảo được gió,…gây khó chịu cho người dùng sau này.

kỹ thuật chọn mua máy lạnh cũ

– Các ống mao dẫn môi chất ở máy lạnh thẳng thắn, theo một chiều, không nên chon máy lạnh cũ – may lanh qua su dung mà có sự cong vênh, móp méo,… ở các ống mao. Hệ thống các zắc co, đầu nối luôn thể hiện được các chi tiết cứng rắn, chắc chắn.
– Nếu có thể, người dùng nên yêu cầu được tháo vỏ máy, kiểm tra Board mạch điện điều khiển ở máy. Tình trạng Bo mạch còn mới, không bụi bẩn bám vào, thể hiện các mối hàn, cũng một màu sắc của chì sẽ là bo mạch chuẩn, chưa qua sửa chữa nào ở quá trình sử dụng trước đó.

kiểm tra giàn lạnh máy lạnh qua sử dụng

– Bên cạnh, nên kiểm tra máy nén ở máy lạnh cũ – may lanh qua su dung, vì tình trạng sửa chữa, thay thế máy nén ở các của hàng điện lạnh là rất nhiều. Do vậy, tình trạng máy nén Zin, chưa thay thế là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. (Xem máy nén ở bên trong cục nóng của máy lạnh còn zin hay không – bạn nên xem qua mối hàn, tem của nhà sản xuất ngay trên Block máy nén. Mối hàn trơn, mượt, cùng màu sắc ngay trên blok máy nén của máy lạnh luôn là điều tiên quyết máy nén zin, chưa qua thay thế. Người dùng nên có sự hỗ trợ kỹ thuật, kiểm tra ở đội ngũ có kinh nghiệm sẽ có hiệu quả cao trong việc chọn MUA MAY LANH CU, MÁY LẠNH ĐÃ QUA SỬ DỤNG).

cách chonjmua máy lạnh cũ qua sử dụng

Tại sao máy lạnh cũ đã qua sử dụng luôn là lựa chọn tốt cho một số khách hàng ? – Mua may lanh cu, may lanh qua su dung – tại sao không?

– Đối tượng là nhà hàng, cửa hiêu kinh doanh nhỏ, vốn ban đầu hạn hẹp, sử dụng máy lạnh cũ luôn là giải pháp kinh tế hiện thời.
– Máy lạnh cũ dễ trao đổi mua bán, phù hợp mục đích sử dụng, giải pháp tạm thời của khách hàng hoặc các cá nhân hẹp hòi kinh tế.
– Nếu khách hàng có hiểu biết, chọn lựa cẩn thận và đặc biệt có sự giúp đỡ của kỹ thuật sửa máy lạnh thì mức giá cả máy lạnh cũ khi mua và sử dụng và khi bán để thay thế máy lạnh sẽ chênh lệch không đáng kể, giúp tiết kiệm rất nhiều ở việc sử dụng máy lạnh cũ.

Nhược điểm của việc sử dụng máy lạnh cũ đã qua sử dụng:

– Việc chọn lựa máy lạnh cũ không được sự tư vấn kỹ thuật, hoặc chọn mua không có sựu tìm hiểu thông tin luôn đưa lại các điểm quan ngại như: Máy lạnh kém lạnh, yếu lạnh, hoặc tiêu hao nhiều điện năng, máy lạnh kêu to, kêu lớn,…

Vì vậy, để khắc phục các nhược điểm ở máy lạnh cũ đã qua sử dụng thì lời khuyên tốt nhất cho người dùng là nên có sự hướng dẫn ở kỹ thuật sửa máy lạnh chuyên nghiệp.

Mọi thông tin, cần tư vấn thu mua máy lạnh cũ – máy lạnh đã qua sử dụng. Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ sửa máy lạnh chuyên nghiệp để trao đổi kinh nghiệm thu mua máy lạnh cũ, đảm bảo quá trình sử dụng lâu bền, đúng mục đích công việc – Hotline: 094 639 1816

Từ khóa tìm kiếm Google: mua máy lạnh cũ | kinh nghiệm mua máy lạnh cũ | hướng dẫn máy lạnh cũ | thu mua máy lạnh | tư vấn máy lạnh cũ | may lanh cu | mua may lanh da qua su dung | may lanh qua su dung .

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.