Máy nước uống nóng lạnh không làm lạnh nước

Hiện nay, với sự hữu dụng của máy nước uống nóng lạnh. Thì việc phổ biến của thiết bị – máy nước uống nóng lạnh  này tại các cơ quan, đoàn thể hay các trường học,…là điều tất yếu. Tuy nhiên, mức độ làm lạnhlàm nóngmáy nước nóng lạnh luôn có hạn, phụ thuộc vào công suất hoạt động của máy và nhu cầu của người dùng sử dụng nguồn nước lạnh, nước nóng ở máy mà nguồn nước có thể máy không làm nóng, máy không làm lạnh nước kịp thời.
Đặc biệt, với trường hợp khi mà nhu cầu sử dụng máy nước nóng lạnh là ít, và không thường xuyên thì lượng nước làm lạnh ở bình nước lạnh và làm nóng tại bầu nóng ở máy sẽ được duy trì bởi các thiết bị đặc biệt bố trí khoa học bên trong máy nước nóng lạnh.
Tuy nhiên, với khi mức độ sử dụng máy nước nóng lạnh là rất ít, máy vẫn được đảm bảo hoạt động kết nối nguồn điện mà quá trình làm lạnh nước ở máy rất chậm hoặc không có sự làm lạnh nước. Lúc này, quá trình làm lạnh ở máy nước nóng đã gặp phải sự cố và không làm lạnh được nước dù cho máy vẫn hoạt động liên tục, các hư hỏng này sẽ ngăn cản, ảnh hưởng trực tiếp đến sự làm lạnh nước ở máy nước nóng. Xác định nguyên nhân máy nước nóng lạnh không làm lạnh nước cần quan tâm tới các vấn đề sau:

sửa chữa máy nước uống không lạnh
Khách hàng nên xem: Dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà TPHCM

Nguyên nhân máy nước uống nóng lạnh không lạnh nước và cách sửa máy nước nóng lạnh bị nước không lạnh.

– Chắc chắn rằng, nguồn điện tới máy nước nóng luôn kết nối, có nhiều trường hợp hư hỏng công tắc điều khiển bên làm lạnh của máy nước nóng (bố trí phía sau lưng máy, thường có màu xanh, khi công tắc được kết nối luôn sáng đèn).

Máy nước uống nóng lạnh không làm lạnh được nguồn nước do hư hỏng thiết bị cảm biến nhiệt lạnh. Thông thường, thiết bị cảm biến nhiệt lạnh luôn làm việc, là công tắc nối nguồn điện dưới tác động của môi chất lạnh bên trong thiết bị. Khi mức độ làm lạnh của máy đạt đến nhiệt độ nhất định. Thiết bị cảm biến này có tác dụng ngắt kết nối nguồn điện tới block máy nén. Chấm dứt quá trình làm lạnh khi mức lạnh của nước đã đạt và kết nối lại để làm hoạt động Block máy nén duy trì mức độ lạnh của nước,…Vì một lý do nào đó, ảnh hưởng tới cảm biến này làm nó không đóng mạch điện cấp Block máy nén hoạt động sẽ ngăn cản quá trình làm lạnh ở máy nước nóng lạnh.

máy nước uống không lạnh

Cách sửa máy nước nóng lạnh ở trường hợp này là nên thay thế thiết bị cảm biến thích hợp, chính hãng để khắc phục tình trạng nước không lạnh mà máy nước uống đang mắc phải lúc này.
Khách hàng, hoặc người dùng có thể liên hệ Trung tâm Bình Thạnh – Điểm bảo hành, sửa chữa máy nước nóng lạnh chính hãng tại TP.HCM qua Hotline: 094 639 1816 để thay thế thiết bị cảm biến mức làm lạnh nước chính hãng ở máy nước nóng lạnh.

Máy nước nóng lạnh bị hư hỏng bộ phận thiết bị bảo vệ Blok máy hoặc hư hỏng Block máy nén làm gián đoạn hoặc làm máy nước nóng không có khả năng làm lạnh nước.
>>> Biểu hiện: Khi máy nước uống nóng lạnh bị hư hỏng thiết bị bảo vệ Block máy nén, máy nước nóng lạnh có hiện tượng hoạt động ngắt nghỉ liên tục không theo chu trình. Do đó nguồn nước làm lạnh bên trong bình không lạnh hoặc kém lạnh.
>>> Máy nước uống nóng lạnh bị không lạnh do hư hỏng block máy nén. Thông thường hư hỏng ở block máy nén của máy nước uống nóng lạnh xuông cấp và có biểu hiện hư hỏng khi các bộ phận điều khiển khác hoạt động không ổn định hoặc có sự chạm chập nguồn điện trong quá trình sử dụng.
Sửa chữa, khắc phục tối ưu cho trường hợp này là bạn nên tìm một trung tâm chuyên bảo hành máy nước nóng lạnh uy tín, chuyên nghiệp để có sự can thiệp về kỹ thuật tốt nhất, an toàn nhất mang lại chất lượng tối ưu cho máy nước nóng lạnh sau sửa chữa, thay thế.
Máy nước nóng lạnh không làm lạnh được nước do gas lạnh bên trong hệ thống máy bị rò rỉ. Thông thường, khi gas lạnh rò rỉ thì máy làm lạnh nước rất chậm hoặc không làm lạnh được nguồn nước. Nguyên nhân rò rỉ ga lạnh có thể do vận chuyển làm gãy, vỡ hệ thống ống mao dẫn môi chất hoặc do mục, xì giàn với máy nước nóng lạnh có tuổi thọ lâu năm.
Biểu hiện: Máy nước uống nóng lạnh làm lạnh rất lâu hoặc không có sự làm lạnh. Để kiểm tra, chẩn đoán thiếu hụt gas lạnh thì dấu hiệu ở đây là sự sụt giảm ampe – sụt giảm công suất hoạt động ở block máy nén – cường độ Ampe thông thường ở máy nước nóng khi block máy hoạt động xấp xỉ  0.6A

cấu tạo máy nước uống nóng lạnh

Người dùng máy nước uống nóng lạnh có thể liên hệ Trung tâm bảo hành Điện lạnh Bình Thạnh chúng tôi để được đáp ứng nhanh, hợp lý và chuyên nghiệp ở đội ngũ sửa máy nước nóng tại nhà TP.HCM chuyên nghiệp và giỏi tay nghề qua số máy dịch vụ: 094 639 1816

Xem thêm: Cách sửa máy nước nóng không nóng

Tóm lại, khi máy nước uống nóng lạnh – cây nước nóng lạnh không làm lạnh được nguồn nước. Nếu là người am hiểu cấu tạo máy nước uống nóng lạnh, Bạn nên kiểm tra, xem xét lại các thiết bị kết nối tới Block máy nén của máy nước nóng lạnh. Các thiết bị này được thiết kế, cấu tạo nối tiếp nguồn điện với nhau. Khi bị hư hỏng một trong các thiết bị này, máy nước uống nóng lạnh sẽ không làm lạnh được hoặc quá trình làm lạnh rất yếu, chậm. Nếu trường hợp không rõ nguyên nhân hư hỏng ở máy nước nóng. Vui lòng liên hệ dịch vụ sửa máy nước uống nóng lạnh tại nhà TP. HCM để được giải thích, khắc phục sửa chữa nhanh, chất lượng.

Từ khóa tìm kiếm google: máy nước uống không lạnh | máy không làm lạnh nước | sửa máy nước uống tphcm | máy nước uống

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.