Tư vấn lắp đặt máy lạnh inventer gas R410A L/H: 093 839 9135 – 096 743 3033

Máy lạnh Inventer sử dụng gas R40A luôn có nhiều tính năng nổi trội: Sử dụng Gas R410A làm tăng nhanh sự làm lạnh (– khả năng làm lạnh của Gas R410A rất sâu), kết hợp công nghệ biến tần Inventer được chuyển đổi từ dạng điện thế xoay chiều sang điện áp 1 chiều luôn tối ưu được sự làm lạnh. Tuy nhiên, công việc lắp đặt máy lạnh Inventer luôn không hệ đơn giản như lắp đặt các dạng máy lạnh thông thường khác.

máy lạnh Inventer gas R410A

Khó khăn khi lắp đặt máy lạnh Inventer sử dụng Gas R410A hiện nay.

– Sử dụng công nghệ Inventercông nghệ biến tần luôn có mặt các bo mạch điện tử, điều khiển quá trình hoạt động ở máy lạnh trong suốt quá trình hoạt động. Cần đảm bảo quá trình lắp đặt cục nóng hoặc cục lạnh của dòng máy lạnh Inventer hợp lý, đảm bảo kỹ thuật.
– Máy lạnh dòng Inventer sử dụng Gas R410A: Dòng gas cho hiệu suất làm lạnh rất kém khi có lẫn không khí trong hệ thống.
Công nghệ Inventer ở máy lạnh luôn đòi hỏi người thợ lắp đặt chuyên nghiệp luôn am hiểu: Mạch điện, cách đi dây, đấu nối,… phòng tránh các hư hỏng không đáng có do quá trình lắp đặt và vận hành máy lạnh dòng inventer biến tần.
– Một số dòng Inventer rất kén điện áp đầu vào: Lap dat may lanh Inventer ở vị trí không đủ điện áp định mức ghi trên thiết bị, máy sẽ không thể khởi động. Hoặc điện thế cấp cho máy cao quá, so với mức định mức. Bộ biến tần Inventer, các thiết bị khác sẽ gặp các sự cố khi vận hành hoạt động – thường xuyên báo lỗi,…hoặc ngắt nghỉ bất thường.

lắp đặt dòng inventer biến tần máy lạnh Inventer

Tư vấn cách lắp đặt máy lạnh sử dụng công nghệ Inventer Gas R410A

– Lắp đặt ở vị trí thích hợp: Là chỗ không ẩm thấp, không có nhiều sự hoạt động của côn trung như kiến, mối, dán,… chỗ tường chắc chắn, tránh bị rung lắc. Đảm bảo bộ biến tần hoạt động ổn định.
Dòng Inventer cần đảm bảo điện thế ổn định trong suốt quá trình hoạt động. Do đó khi lắp đặt dòng máy dùng biến tần Inventer cần kiểm tra lượng điện áp trước khi lắp đặt.
– Quá trình đấu nối dây dẫn giữa khối trong nhà và ngoài trời ở từng dòng là khác nhau và cần sự tỉ mỉ, tuần tự, tránh các hư hỏng sau lắp đặt, vận hành.
– Hút sạch chân không trong hệ thống luôn là điều cần thiết và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm lạnh ở các máy lạnh dòng Inventer sau này.

bơm hút chân không gas R410A
– Luôn nối mass, tiếp đất cho cục nóng để tránh các hiện tượng rò rỉ điện. Tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra do rò rỉ điện thế như Một người phụ nữ chết bên cục nóng máy lạnh.
– Tránh lắp đặt cục nóng của dong Inventer liền kề các khu vực có cột thu lôi, cột chống sét ở mái nhà hoặc các khu vực khác tương tự nhằm phòng tránh hỏng hóc bở các hiện tượng thời tiết.
– Nên được tư vấn sử dụng sau lắp đặt để phát huy hết khả năng làm lạnh ở dòng Inventer.
– Dòng máy Inventer sử dụng bộ biến tần có thể hoạt động quá công suất để dẩy nhanh quá trình làm lạnh. Tuy nhiên, cần có quá trình sử dụng hợp lý để phong tránh các hư hỏng khi quá trình làm việc quá công suất gây nên. Do vậy, khách hàng hoặc người dùng nên được tư vấn lắp đặt máy lạnh từ nhà sản xuất hoặc các nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm khi có ý định mua và sử dụng máy lạnh inventer.

lắp đặt máy lạnh Inventer gas R410a

Máy lạnh Inventer sử dụng Gas R410A đang được nhiều người dùng cũng như các nhà sản xuất hướng tới. Không chỉ ở khả năng làm lạnh nhanh theo công nghệ biến tần, bên cạnh là lượng điện năng tiêu thụ được tiết kiệm rất nhiều. Việc lắp đặt dòng Inventer luôn đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm và cách thức lắp đặt chuyên nghiệp, am hiểu để phát huy sự làm lạnh mà dòng Inventer Gas R410 mang lại. Cũng như, ổn định được hệ thống với mục đích kéo dài sụ hoạt động ở các thiết bị từ đó nâng cao tuổi thọ hoạt động làm việc ở máy.

Trên đây, là chia sẻ cách lắp đặt cũng như các lưu ý khi lắp đặt dòng máy lạnh Inventer gas R410 A từ các kỹ thuật viên của Trung tâm Bình Thạnh. Với chia sẻ này, hi vọng người dùng hoặc các bạn đọc có sự quan tâm đến cách lắp đặt, lưu ý sử dụng máy lạnh Inventer dòng gas R410A sẽ có được các kiến thức hữu ích.
Mọi chi tiết, hoặc thắc mắc, cần tư vấn kỹ khi lap dat may lanh inventer gas R410A. Xin liên hệ đến tổng đài dịch vụ: 094 639 1816 TƯ VẤN LẮP ĐẶT, HỖ TRỢ KỸ THUẬT SỬ DỤNG MÁY LẠNH INVENTER MIỄN PHÍ – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG.

Từ khóa tìm kiếm Google – lắp đặt máy lạnh Inventer Gas R410A: máy lạnh invneter | lắp đặt máy Inventer | gas R410A | bộ biến tần inventer | lap dat may lanh Inventer.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.