Nguyên nhân máy nước nóng không làm nóng nước

 Máy nước nóng lạnh không làm nóng được nước là tình trạng thường thấy ở máy nước nóng, mà người dùng vốn chẳng còn xa lạ. Khả năng làm nóng nước ở máy bị gián đoạn, không thực hiện làm nóng được nước – có thể là dấu hiệu cho thấy rằng máy đang gặp phải hư hỏng, cản trở trong quá trình đốt làm nóng nước. Vậy, nguyên nhân nào có thể làm máy nước nóng bị gián đạn trong quá trình làm nóng nước. Cách kiểm tra máy nước nóng khi nước không nóng được nên chú ý, thao tác thế nào? Người dùng máy nước nóng có thể dễ dàng kiểm tra, khắc phục hoặc có sự sắp xếp hợp lý để sửa chữa trong các chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa máy nước nóng không làm nóng nước của kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Trung tâm Bình Thạnh – Chúng tôi, dưới đây.

Các nguyên nhân vì sao máy nước nóng không làm nóng nước?

1. Nguồn điện cấp vào ở máy nước nóng có vấn đề. Lưu ý rằng, với một số dây điện đi âm phía trong tường, rất nhiều trường hợp dây điện bị quá tải – nóng lên sẽ đứt khi máy nước nóng làm việc. Trong khi máy không làm việc thì điện áp cấp vào máy vẫn “ở dạng sẵn sàng ”. Với nguyên nhân này, để nhận đoán, kiểm tra sửa chữa nguồn nối vào máy nước nóng là rất khó. Bắt buộc người thợ phải kiểm tra rất chi tiết và cần có đủ kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật,… vừa tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí việc kiểm tra.

sửa máy nước nóng Bình Thạnh

2. Các núm, nút  điều khiển độ nóng ở máy nước nóng có sự hư hỏng – Đây là nguyên nhân không thể điều chỉnh được mức độ làm nóng nước. Hay nút nguồn khởi động quá trình làm nóng ở máy bị tê liệt,… Người dùng nên tìm và thay thế các linh kiện hư hỏng đúng Model của máy nước nóng để đảm bảo quá trình làm việc ở máy. Hoặc liên hệ Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy nước nóng chuyên nghiệp của Chúng tôi – Trung tâm sửa máy nước nóng BÌnh Thạnh. Mọi sửa chữa ở máy nước nóng đều được Bình Thạnh bảo hành chính hãng, sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp, rõ từng nguyên nhân hư hỏng.

kiểm tra sửa máy nước nóng tại tphcmsửa máy nước nóng gián tiếp
3. Với máy nước nóng trực tiếp – quá trình làm nóng được điều khiển bằng vi mạch điện tử. Loại máy nước nóng này có ưu điểm làm nóng nước rất nhanh – tuy nhiên, tuổi thọ của máy cũng thường tỷ lệ thuận quá trình làm nóng nước này. Lý do, nguyên nhân hư hỏng ở máy nước nóng loại này thường là hoạt động quá mức công suất cho phép, đốt nóng trực tiếp dưới tác động của vi mạch điện tử. Thường thấy hư hỏng loại này thường là hư hỏng bên vi mạch, cơ chế làm nóng nước.

Khi máy nước nóng bị hư hỏng vi mạch điều khiển, người dùng máy nước nóng nên liên hệ các trung tâm sửa chữa, bảo hành máy nước nóng uy tín, chuyên nghiệp. Luôn có nhiều lợi thế trong quá trình sửa chữa, bảo hành. Mà đặc biệt, tại các trung tâm này, chất lượng sửa máy nước nóng, …. luôn được đảm bảo.
Nếu bạn ở Thủ Đức, quận 2, Quận 9, quận Bình Thạnh,… khi máy nước nóng bị không nóng hoặc gặp các tình trạng hư hỏng khác, cần khắc phục, sửa chữa có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Bình Thạnh – Chúng tôi để được đáp ứng nhanh, chuyên nghiệp, xử lý triệt để với bảo hành dài hạn, chính hãng máy nước nóng.

Cơ sở sửa chữa máy nước nóng của Trung tâm Bình Thạnh – tại TP.HCM

Cơ sở sửa máy nước nóng quận Thủ Đức:
Cơ sở 1 – Sửa máy giặt tại quận Thủ Đức: Địa chỉ 1104 Kha Vạn Cân – P. Linh Đông – Quận Thủ Đức.
Cơ sở 2 – Sửa máy giặt tại quận Thủ Đức: Địa chỉ 287/04 Quốc lộ 1K – P.Linh Xuân – Quận Thủ Đức.

Cơ sở bảo hành chính hãng máy nước nóng quận Bình Thạnh:
234/35 XVNT – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.

Cơ sở sửa máy nước nóng lạnh quận 9:
108 Đường Lê Văn Việt – P. Hiệp Phú – Quận 9 – Tp.HCM.

Cơ sở bảo hành máy nước nóng tại quận 2:
234/35 đường số 12 phường An Bình – quận 2 – TP.HCM.

4. Nguyên nhân máy nước nóng không làm nóng nước là do bị hư hỏng thanh điện trở – thanh Maiso ( máy nước nóng gián tiếp). Thanh maiso ở máy nước nóng là thiết bị trực tiếp làm nóng nước. Khi thanh maiso có biểu hiện hư hỏng, không đốt nóng được. Tất nhiên, nước trong bình sẽ không được làm nóng lên. Với nguyen nhan may nuoc nong khong nong gặp về các hư hỏng như cháy hoặc đứt sợi Maiso thông thường là quá trình sử dụng máy nước nóng không chú ý đến nguồn nước, khi không có sẵn nước bên trong bình, bộ phận cảm biến nhiệt độ ở bình hoạt động không chính xác. Khi hư hỏng thanh Maiso, người dùng nên liên hệ với Trung tâm chuyên sửa máy nước nóng để thay thế, đảm bảo an toàn, chất lượng khi sử dụng máy nước nóng.

sửa máy nước nóng tại nhà tphcm

5. Nước ở máy nước nóng không nóng, chỉ hơi ấm hoặc rất nóng. Ở đây, thường nguyên nhân là do hư hỏng bộ phận cảm biến nhiệt độ nóng của nước. Thiết bị này thường được gắn lên vỏ bình để nhân biết mức độ nóng của nước. Khi thiết bị cảm biến nhiệt độ này bị hư hỏng thường là nguyên nhân ngắt sớm – không nóng nước hoặc nước trong bình chỉ hơi ấm, nếu ngắt muộn – sẽ là nguyên nhân làm nước quá nóng. Sự cảm biến mức độ nóng của nước ở bộ phận này rất quan trọng. Cảm biến chính xác độ nóng của nước giúp phòng tránh các hư hỏng khác như trường hợp cháy thanh maiso, thanh điện trở làm nóng nước,…Do vậy, khách hàng sử dụng máy nước nóng nên liên hệ đội ngũ sửa chữa máy nước nóng chuyên nghiệp để có được sự sửa chữa như mong đợi, đáp ứng nhu cầu sử dụng máy nước nóng thường ngày nhé.

Mọi hư hỏng ở máy nước nóng, cần tư vấn sửa chữa. Khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm Bình Thạnh – Đơn vị chuyên sửa chữa, bảo trì máy nước nóng tại nhà TP.HCM qua số máy dịch vụ: 094 639 1816 hoặc trực tiếp liên hệ với đội ngũ sửa chữa, bảo hành máy nước nóng tại các cơ sở của Bình Thạnh để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục sửa chữa máy nước nóng hợp lý nhất:

Cơ sở sửa chữa máy nước nóng của Trung tâm Bình Thạnh – tại TP.HCM

Cơ sở sửa máy nước nóng quận Thủ Đức:
Cơ sở 1 – Sửa máy giặt tại quận Thủ Đức: Địa chỉ 1104 Kha Vạn Cân – P. Linh Đông – Quận Thủ Đức.
Cơ sở 2 – Sửa máy giặt tại quận Thủ Đức: Địa chỉ 287/04 Quốc lộ 1K – P.Linh Xuân – Quận Thủ Đức.

Cơ sở bảo hành chính hãng máy nước nóng quận Bình Thạnh:
234/35 XVNT – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.

Cơ sở sửa máy nước nóng lạnh quận 9:
108 Đường Lê Văn Việt – P. Hiệp Phú – Quận 9 – Tp.HCM.

Cơ sở bảo hành máy nước nóng tại quận 2:
234/35 đường số 12 phường An Bình – quận 2 – TP.HCM.

 Từ khóa máy nước nóng không nóng nước: Nguyên nhân máy nước nóng | máy nước nóng không nóng | may nuoc nong khong nong | máy nước nóng | sửa máy nước nóng chuyên nghiệp | bảo hành máy nước nóng | sửa máy nước nóng tphcm.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.