Sửa chữa lắp đặt, bảo hành điện lạnh tại quận 9 Tổng đài : 093 839 9135 – 096 743 3033

Địa chỉ sửa chữa lắp đặt, bảo hành điện lạnh tại quận 9 -TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÌNH THẠNH tại:
Cơ sở 1: 198 đường Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Bình – Quận 9 – TP.HCM.
Cơ sở 2: 218 đường Lê Văn Việt – Phường Hiệp Phú – Quận 9 – TP.HCM.

Cửa hàng – tiệm sửa chữa, lắp đặt máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh, … tại quận 9 của Chúng tôi – Trung tâm Bình Thạnh nhận sửa chữa tại nhà, tại các cơ quan, đoàn thể, trường học, khu công nghiệp, nhà xưởng, … nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp, đảm bảo. Đặc biệt chất lượng các linh kiện, trang thiết bị đưa vào sửa chữa luôn được cam kết, chính hãng, …Do đó tuổi thọ thiết bị luôn được bảo hành lâu dài hơn so với các linh kiện không rõ nguồn gốc.

Khách hàng sửa dụng các thiết bị điện lạnh tại quận 9 như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy lạnh, … nếu có hiện tượng hư hỏng hoặc các sự cố bất thường. Quý khách hàng có thể liên hệ với tổng đài di động: 094 639 1816 để được tư vấn sửa chữa miễn phí hoặc đặt lịch hẹn bảo trì, sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo thời gian.

Cửa hàng sửa chữa điện tử – điện lạnh tại quận 9 của Bình Thạnh với đội ngũ trẻ trung, năng động, có nhiều tâm huyết với nghề sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy giặt, hay lắp đặt, gia công, làm mới, …các đồ điện, điện lạnh, điện dân dụng không chỉ riêng tại quận 9, Thủ Đức mà khắp các địa chỉ mà Bình Thạnh phân bổ tại TP. HCM và lân cận như Bình Dương , Đồng Nai, … Từ lâu luôn là địa chỉ cửa hàng tin cậy cho người dùng máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, …tại TP. HCM.

Hiện tại, với mùa nắng nóng tại TP.HCM như lúc này. Đội ngũ thợ điện lạnh không riêng quận 9 mà khắp TP. HCM là rất thiếu thốn. Do đó, tình trạng sử dụng các nhân viên mới, kinh nghiệm yếu kém là rất phổ biến ở các cửa tiệm, công ty điện lạnh nhỏ lẻ – ít nhân sự, ít thợ.


Tuy nhiên, với Bình Thạnh – Chúng tôi luôn đặt chất lượng và mục tiêu, lợi ích khách hàng, chất lượng sửa chữa sản phẩm lên hàng đầu. Được sự tin tưởng ở người dùng về dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt về máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh ,… Chúng tôi luôn rất cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng Chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đồng thời luôn đẩy mạnh các dịch vụ uy tín nhất tới khách hàng tại TP. HCM và các khu vực lân cận.

Một số các biểu hiện bất thường hoặc sự cố ở máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh, … được đội ngũ thợ điện lạnh ở quận 9 tại Bình Thạnh đưa ra để người dùng lưu ý:

Biểu hiện ở máy giặt cần được kiểm tra, sửa chữa như: Máy giặt không vắt, máy giặt không giặt, không vào điện, máy giặt bị kêu to, ù lớn, …
– Biểu hiện ở tủ lạnh cần được thợ sửa chữa, kiểm tra: Tủ lạnh bị kêu, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh không làm đông được đá, tủ lạnh bị hở cánh cửa, tủ lạnh bị chảy nước …
– Các sự cố ở lò vi sóng mà khách hàng nên lưu ý: Lò vi sóng không nóng, lò vi sóng không sáng đèn, lò vi sóng không quay đĩa, lò vi sóng bị đánh lửa khi hoạt động, …
Các biểu hiện ở máy lạnh cần kiểm tra sửa chữa: Máy lạnh bị không lạnh, máy lạnh có mùi hôi, máy lạnh bị chảy nước, …
Bếp từ không nóng, bếp từ không vào điện, …
Ti vi không có nguồn vào, ti vi bị vạch sọc dọc hoặc vạch sọc ngang ở màn hình, …

Một số kinh nghiệm sửa chữa được thợ sửa chữa điện lạnh quận 9 tại Bình THạnh – CHúng tôi, chia sẻ mà người dùng có thể tham khảo:

Nguyên nhân máy lạnh không lạnh.
Nguyên nhân máy lạnh bị chảy nước.
Nguyên nhân tủ lạnh không đông đá.
– Nguyên nhân máy giặt không vắt, xả nước.
– Nguyên nhân tủ lạnh có mùi hôi.
– Nguyên nhân lò vi sóng không nóng.
– , …
Mọi sự cố hoặc hư hỏng ở máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh, … khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài dịch vụ: 094 639 1816 không chỉ riêng tại quận 9 mà khắp các quận Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Dịch vụ của Bình THạnh – Chúng tôi luôn uy tín, chuyên nghiệp và cam kết mang lại chất lượng sử dụng thiết bị đến khách hàng là tốt nhất, đảm bảo nhất.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt, bảo trì các đồ dùng điện lạnh tại cơ sở – cửa tiệm điện lạnh của Bình Thạnhtại quận 9 và các quận TP. HCM có thể liên hệ hoặc nhận sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tại Website:

http://suamaylanhbinhthanh.com/2017/03/02/sua-chua-lap-dat-bao-hanh-dien-lanh-tai-quan-9/

SUA CHUA LAP DAT BAO HANH SAN PHAM DIEN TU DIEN LANH O QUAN 9 TAI TRUNG TAM BINH THANH NHANH CHONG, CHUYEN NGHIEP, DAM BAO CHAT LUONG, AN TAM VE CHI PHI.

Từ khóa tìm kiếm dịch vụ của Bình Thạnh tại quận 9 – TP.HCM: sửa điện lạnh tại quận 9, tiệm sửa điện tử quận 9, sửa máy giặt quận 9 , sửa tủ lạnh quận 9 , cua hang may lanh quan 9, cua tiem sua may lanh quan 9, cua tiem lap dat may lanh tai quan 9, cửa hàng điện lạnh quận 9.

Comments

comments

Bình luận đã bị đóng.