Mua bán hàng điện lạnh

hàng điện tử điện lạnh

Mua Bán hàng Điện lạnh – Trung tâm Bình Thạnh: Là nơi mua bán, trao đổi các mặt hàng Điện máy – Điện lạnh như: Máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng lạnh, bếp từ, tủ lạnh,… hoặc các linh kiện, trang thiết bị, vật tư sửa chữa, lắp đặt,… nghành Điện lạnh cho các khách hàng có nhu cầu như: Block máy lạnh, Block tủ lạnh, Ống đồng máy lạnh, Thermostar, Thermic, bộ đề, …

vật tư lắp đặt máy lạnhlinh kiện sửa máy lạnh

Mặt hàng về đồ dùng điện lạnh luôn cần thiết, đặc biệt với các gia đình thì các vật dụng như máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng, … Gần như không thể thiếu trong các gia đình. Những lợi ích thiết yếu của những mặt hàng điện lạnh mang lại cho người dùng luôn không thể phủ nhận.

Do vậy, chuyên mục MUA BÁN HÀNG ĐIỆN LẠNH của Trung tâm Bình Thạnh cũng nhằm mục đích hướng tới người dùng, nơi trao đổi các mặt hàng Điện lạnh dân dụng gia đình, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng khi cần thiết.

Mua bán máy giặt

* MUA BÁN HÀNG ĐIỆN LẠNH – TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÌNH THẠNH:

– Thu mua, trao đổi, buôn bán các mặt hàng điện lạnh dân dụng sử dụng ở các gia đình cũ, hỏng, hoặc có nhu cầu thay thế, đổi mới như: Máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng lạnh, tủ lạnh, bếp từ, bếp điện từ,…
– Bán buôn, bán lẻ các vật tư, linh kiện tại nhà, sửa chữa đồ điện lạnh gia đình như: Lưới lọc cặn bẩn ở máy giặt, linh kiện xả đá,… ở tủ lạnh ( sò lạnh, sò nóng, điện trở, đồng hồ thời gian…), linh kiện sửa máy giặt, trang thiết bị lắp đặt máy lạnh,… với giá gốc.
– Nhận giao, vận chuyển hàng tới người dùng tại nhà các quận TP.HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,…

linh kiện sửa tủ lạnh

* Mục tiêu MUA BÁN HÀNG ĐIỆN LẠNH tại Bình Thạnh – Chúng tôi:

– Tiết kiệm chi phí lắp đặt, sửa chữa, bảo hành tới tay người tiêu dùng hàng điện lạnh tại các quận TP.HCM và khu vực lân cận.
– Tiện lợi, hợp lý, phù hợp thời gian cho khách hàng khi khách hàng đến với Bình Thạnh.
– Mỗi khách hàng đến với Bình Thạnh là một nhân tố phát triển dịch vụ trong tương lai.
– Đáp ứng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của Trung tâm Bình Thạnh.

Điện lạnh Bình Thạnh luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng vươn mình hướng tới một dịch vụ tiện lợi, chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín tới khách hàng tại nhà các quận khu vực TP.HCM và các tỉnh ngoại bên như Bình Dương, Đồng Nai,… Không ngừng đào tạo, xây dựng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, giỏi chuyên môn, rành nghiệp vụ – Điện lạnh dân dụng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với các dịch vụ của Trung tâm Bình Thạnh – Điện lạnh dân dụng của mọi gia đình.

 Khách hàng cần thêm thông tin dịch vụ MUA BÁN HÀNG ĐIỆN LẠNH vui lòng liên hệ tới tổng đài dịch vụ CSKH của Bình Thạnh qua số máy: 094 639 1816 gặp Mr. Sâm để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhanh, tiện lợi, chất lượng.